Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec The 5way Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, với quy mô 6 tầng nổi, gần 150 giường bệnh, 11 phòng chức năng và 10 chuyên khoa cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới. Vinmec The 5way Phú Quốc được vận hành theo bộ tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới (JCI) về chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu vì sự an toàn cho người bệnh.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ

Tọa lạc trên hòn đảo du lịch Phú Quốc đẹp bậc nhất Việt Nam, bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec The 5way Phú Quốc được thiết kế và xây dựng hài hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo yêu cầu mỹ quan, tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến một không gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh lý tưởng cho tất cả các khách hàng khi tới đây.

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống y tế Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị. Vinmec là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân địa phương và du khách.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bệnh viện vượt trội tại Vinmec The 5way Phú Quốc
Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bệnh viện vượt trội tại Vinmec The 5way Phú Quốc

Toàn bộ trang thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec The 5way Phú Quốc đều được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp. Nhiều máy móc lên đến hàng chục – hàng trăm tỉ đồng được nhập về nhằm mục đích mang đến chất lượng khám chữa bệnh tối tân nhất.

Những vượt trội về mặt cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bệnh viện là:

  • Hệ thống phòng mổ Hybrid: sự tích hợp giữa yêu cầu vô trùng khắt khe và thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất. Các loại máy móc được trang bị khá đầy đủ như: máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens),…
  • Phòng bệnh President: phòng bệnh với các trang thiết bị nghỉ ngơi rất đầy đủ và tiện nghi, giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái hệt như “đang ở nhà”. Ngoài ra, phòng President còn mang đến sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối nhằm đem đến sự thư giãn phục hồi tốt nhất.
  • Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư, tăng hiệu quả điều trị và giảm bớt đau đớn.
  • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động của Beckman Coulter mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác.
  • Hệ thống gây mê cao cấp Avace CS2 của hãng GE Healthcare với công nghệ gây mê tiên tiến
  • Trang bị các hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe hãng GE
Trang thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp
Trang thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp

 

Ngoài ra, chế độ chăm sóc bệnh nhân cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec The 5way Phú Quốc. Nhân viên tại bệnh viện luôn sẵn sàng trò chuyện, giải đáp những thắc mắc và đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành

Với cam kết đạt chất lượng chuẩn Quốc tế, Vinmec The 5 way Phú Quốc được xem là một trong những nơi “hội ngộ nhân tài” về lĩnh vực y học trên khắp toàn quốc. Các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam lẫn quốc tế luôn dành ưu tiên để làm việc, hợp tác tại bệnh viện.

Vinmec quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành
Vinmec quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành

Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ luôn cố gắng trao dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp quốc tế. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức vững chắc là những điều mà mọi người công nhận về đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây. Vì vậy bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec The 5way Phú Quốc có thể được xem là nơi cập nhật những phương hướng điều trị bệnh và công trình nghiên cứu y khoa hiện đại nhất tại đảo ngọc.

Bảng giá dịch vụ chung bệnh viện Vinmec The 5way Phú Quốc

Lấy mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Vinmec luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, dịch vụ hoàn hảo, trở thành thương hiệu mạnh về Y tế, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong nước cũng như trong khu vực.

Bảng giá dịch vụ chung bệnh viện Vinmec The 5way Phú Quốc
Bảng giá dịch vụ chung bệnh viện Vinmec The 5way Phú Quốc

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ chung tại các bệnh viện Vinmec trên toàn quốc. Tùy theo từng tình trạng bệnh lý, yêu cầu của bác sĩ mà các bệnh nhân sẽ cần phải thực hiện các loại hình thăm khám khác nhau tương ứng.

Vinmec – bệnh viện 5 sao tại Phú Quốc đã trở thành một trong những điểm đến, tin tưởng của cư dân Phú Quốc nói chung và những du khách nghỉ dưỡng nói riêng khi muốn thăm khám sức khỏe. Đặc biệt, nơi đây cũng là một địa điểm an dưỡng và phục hồi sức khỏe tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *